Thêm Người Dùng Mới

Xác Nhận Xóa Tài Khoản

Bạn có chắc chắn muốn xóa vĩnh viễn tài khoản @username khỏi hệ thống?

⚠️ Toàn bộ dữ liệu công việc (tasks) và phiên đăng nhập của người dùng này sẽ bị hủy bỏ và không thể khôi phục.